Những ưu điểm vượt trội khi sử dụng túi chân không Kitai Nhật Bản

Túi chân không Kitai Nhật Bản đã được người Việt biết đến hơn năm năm nay. Với chất liệu PA+PE dẻo dai, bền chắc, Kitai xứng đáng là sản phẩm chất lượng số một. Qua quá trình sử dụng và được các nhà tiêu dùng đánh giá, túi chân không Kitai được ưa chuộng cũng là do mang nhiều ưu điểm vượt trội.

Giảm thể tích đồ dùng cất trữ tối đa

Nhờ việc hút hết khí, và ép các đồ vải xích lại, thể tích của vật dụng giảm đáng kể. Túi chân không Kitai Nhật Bản giúp giảm thể tích tối đa đến 80% so với ban đầu. Đối với quần áo mùa đông cồng kềnh, túi Kitai là lựa chọn lí tưởng cho các gia đình. Đừng lo đồ đạc của mình không có chỗ chứa nữa nhé!

túi hút chân không

Hạn chế tối đa mối mọt, ẩm mốc

Việt Nam thuộc vùng thời tiết nóng ẩm mưa nhiều là điều kiện cho các vi sinh vật phát triển. Chúng ta chẳng lạ những ngày nồm ẩm, mọi thứ đều mốc meo, hay nấm mọc khắp nơi. Hơn thế quần áo mùa đông chả dùng trong mùa hè, quần áo mùa hè cũng không cần khi mùa đông. Việc lựa chọn phương tiện cất trữ đồ cũng rất cần chú ý. Túi chân không Kitai Nhật Bản sẽ giúp bạn giải quyết mối lo này. Với tiêu chí, nội bất xuất, ngoại bất xâm, một luồng khí nhỏ cũng không thể lọt; Kitai đảm bảo 100% sẽ không làm hư hại quần áo chăn màn đựng trong túi.

Túi chân không Kitai Nhật Bản có độ bền cao, tiết kiệm chi phí

Người Nhật luôn chú trọng vấn đề tiết kiệm nguồn lực, vì vậy sản phẩm của họ luôn có độ bền cao. Túi chân không Kitai cũng vậy được sản xuất từ hai chất liệu PA+PE đảm bảo độ bền tối đa. Một chiếc túi có thể sử dụng 3-5 năm theo tùy cách bảo quản túi của bạn. Chia ra, mất khoảng 10k-20k/năm để được sử dụng 1 chiếc túi, chỉ bằng một bữa ăn sáng của bạn.

túi chân không Kitai Nhật Bản

Túi chân không Kitai Nhật Bản là lựa chọn lí tưởng cho gia đình đi du lịch

Với kích thước tiêu chuẩn 60x80cm và 70x100cm, túi Kitai cũng rất hữu ích khi đi du lịch. Gia đình bạn đi du lịch với nhiều thứ công kềnh đi theo, hay bạn mang đồ ra nước ngoài một thời gian. Đồ thì quá nhiều mà vali thì hạn chế diện tích. Tại sao không dùng túi chân không để giảm thiểu tối đa diện tích, không lo không đựng hết đồ mang đi nhé.

lưu ý khi sử dụng túi chân không đựng đồ đạc đi xa

Nhiều ưu điểm, nhiều tính năng, vậy tại sao không chọn túi chân không Kitai Nhật Bản để nâng cao chất lượng cuộc sống cho bạn và gia đình bạn?

.