Nhận xét của chị Phương khi sử dụng túi hút chân không Kitai

túi hút chân không đựng chăn màn quần áo

Túi hút chân không là một trong những sản phẩm xuất hiện tại thị trường Việt Nam trong mấy năm trở lại đây. Đây là một trong những sản phẩm đem đến được rất nhiều những tiện lợi khác nhau dành cho người sử dụng. Chính vì vậy, số lượng khách hàng quan trở lại mua và sử dụng sản phẩm túi chân không cực kì nhiều. Trong đó, chị Phương chính là một trong những khách hàng trung thành của sản phẩm túi chân không Kitai Nhật Bản.

Khách hàng hoàn toàn hài lòng về sản phẩm túi hút chân không Kitai

Chị Phương là một trong những khách hàng thân thiết tại cửa hàng Nanara Life – 176 Nguyễn Lương Bằng, nơi phân phối độc quyền sản phẩm túi chân không Kitai có nguồn gốc từ Nhật Bản. Vì là một người làm văn phòng, nên thời gian dành cho việc nội trợ trong gia đình không quá nhiều. Tuy nhiên, chị vẫn phải bảo đảm được những công việc trong gia đình bạn được hoàn thành một cách nhanh chóng nhất. Chị Phương chia sẻ:

“Được một người bạn giới thiệu về sản phẩm túi hút chân không khi tôi chuẩn bị đi du lịch. Tôi vô cùng hài lòng về chất lượng và sự tiện lợi của sản phẩm. Khi đi du lịch, tôi vừa mang được nhiều trang phục ưa thích mà không sợ cồng kềnh lúc di chuyển.

túi hút chân không đựng chăn màn quần áo

Khách hàng rất hài lòng khi sử dụng túi hút chân không

Sau khi sử dụng túi hút chân không để đựng quần áo cho chuyến đi du lịch của mình tôi đã tiết kiệm được khá nhiều diện tích và mang được nhiều quần áo hơn cho chuyến đi của mình mà không còn sợ sự cồng kềnh hay trật trội. Sau này tôi còn sử dụng túi hút chân không để đựng quần áo mỗi khi giao mùa, đựng chăn ga gối khi hết mùa khá tiện lợi.”

Không ngần ngại giới thiệu về túi hút chân không Kitai cho người thân, bạn bè sử dụng

“Túi hút chân không Kitai có nguồn gốc từ Nhật Bản nên tôi rất an tâm về chất lượng và độ an toàn khi sử dụng sản phẩm. Đặc biệt, chie vời một chiếc túi mà tôi đã sử dụng được đến 3 lần rồi, vẫn chưa thấy túi bị rách hay bị xì hơi. Chính vì vậy, mỗi khi có người thân đi du lịch hoặc đi du học tôi thường mua tặng hoặc giới thiệu túi hút chân không Kitai đựng quần áo, chăn màn để họ sử dụng cho chuyến đi của mình.”

Đó chính là những sự là những chia sẽ của khách hàng khi sử dụng túi hút chân không. Còn bạn, bạn đã thấy sẵn sàng để sử dụng túi chân không hay chưa?

.