Mua túi chân không tốt ở đâu?

túi hút chân không Kitai

Rất nhiều khách hàng luôn tìm kiếm địa chỉ mua túi chân không tốt ở đâu? Mua túi chân không ở đâu Hà Nội, HCM? Nhưng nhiều người chưa quan tâm đến chất lượng túi như thế nào mới được coi là túi chân không tốt. Bài viết này xin phân tích một sản phẩm túi hút chân không tốt mang thương hiệu Kitai và gợi ý một số điểm mua hàng của sản phẩm này.

Túi chân không ngày càng được dùng phổ biến

Túi chân không ngày nay là một mặt hàng phổ biến thông dụng trong đời sống. Túi chân không dùng trong công nghiệp thực phẩm. Túi chân không đóng gói chăn, gối, quần áo trong công nghiệp may mặc. Túi chân không bảo vệ các thiết bị trong ngày công nghiệp cơ khí. Ngoài ra, túi chân không còn hay dùng trong đời sống hàng ngày. Túi đựng thực phẩm trữ đồ ăn. Túi đựng cất quần áo gọn gàng, không bị mối mọt. Túi cất trữ chất lỏng đồ uống, đồ dùng tẩy rửa…

Nếu như trong các ngành công nghiệp, có nhà máy riêng để sản xuất thích hợp với từng ngành. Thì túi chân không trong sinh hoạt lại rất khó mua vì nhiều nguyên nhân. Có thể là do số lượng sử dụng ít mà yêu cầu khác nhau. Hoặc sử dụng tốn kém vì chi phí mua máy hút lớn so với quy mô gia đình… Túi hút chân không có tiện lợi nhưng không tiện mua. Vậy, mua túi chân không tốt ở đâu? Chỗ nào bán túi chân không tốt? Có cửa hàng nào ở Hà Nội bán túi chân không không? Muốn mua túi chân không ở đâu? Tất cả các câu hỏi nan giải này sẽ rõ ràng ở trong bài viết này.

Túi chân không tái dụng bảo vệ môi trường

Càng sử dụng nhiều túi chân không, càng đe doa đến môi trường trầm trọng. Chính vì thế túi chân không đã được cải tiến để phù hợp với môi trường hơn. Đó chính là túi chân không tái sử dụng nhiều lần, thay thế cho túi dùng một lần bỏ đi.  Để dùng được nhiều lần, túi chân không tái dụng phải đảm bảo nhiều yếu tố:

Chất liệu tốt để chịu được sức ép. Chất nhựa PA dẻo dai, bền bỉ; còn PE sẽ làm túi kín, không lọt khí.

Miệng túi có thể mở ra kép vào linh hoạt và kín bưng.

Có van hút độc lập và chắc chắn. Tốt nhất loại van một chiều sẽ hạn chế tối ưu khí lọt vào trong gây phình bao túi đã được hút.túi hút chân không Kitai

Trên thị trường hiện nay, có xuất hiện nhiều mẫu túi chân không tái dụng. Nhưng hầu như không đáp ứng được chất lượng để có thể dùng lại nhiều lần. Tuy nhiên có một loại túi xứng đáng là hoa hậu thân thiện của túi chân không.

Túi chân không Kitai đựng quần và túi đựng thực phẩm Kaili không chỉ sử dụng an toàn, tiện ích. Mà chúng còn đáp ứng đủ tiêu chuẩn là chiếc túi chất lượng có thể tái dụng nhiều lần.

Hiện tại, túi chân không Kitai có hai size chính, phục vụ tốt nhu cầu tối giản diện tích và bảo vệ quần áo chăn màn cho cả gia đình.

Túi kt032, size 60x80cm

Túi kt033, size 70x100cm

Túi Taili là loại túi chân không đựng thực phẩm sử dụng nhiều lần. Trong mỗi hột Taili có sẵn một cái hút tay nhỏ tiện lợi sử dụng trong gia đình. Có 3 size túi trong một hộp để tiện việc cất trữ các đồ thực phẩm khác nhau.

túi hút chân không đựng thực phẩm

Mua túi chân không Kitai tốt ở đâu

Túi chân không tốt hiện nay đang bán, có cả ở Hà Nội và Hồ Chí Minh. Ngoài ra chúng tôi có ship cod các tỉnh thành nên mọi khách hàng đều có thể sử dụng túi chân không.

Các địa điểm bán chính của túi chân không Kitai và Taili

Cơ sở 1: 176 Nguyễn Lương Bằng, Đống Đa, Hà Nội. SĐT: 02432059111

Cơ sở 2: T10, hầm B1, TTTM Timecity, Minh Khai, Hai Bà Trưng, Hà Nội. ĐT: 0981802231

Cơ sở 3: TTTM GIGA-đường Phạm Văn Đồng. Phường Linh Đông, Quận Thủ Đức, Tp.HCM. SĐT: 0961688911

Cơ sở 4: Kho 216 Nguyễn Trãi, Trung Văn, Nam Từ Liêm, Hà Nội. SĐT 02462766165

Sản phẩm chúng tôi có cam kết bảo hành 1 năm đối với lỗi do nhà sản xuất. Các địa điểm trên cũng là địa điểm chúng tôi bảo hành sản phẩm. Vì vậy, khách hàng yên tâm sử dụng sản phẩm của chúng tôi

.