Kinh nghiệm lựa chọn túi hút chân không ai cũng nên biết

khóa kéo túi hút chân không

Với công dụng mà sản phẩm túi chân không mang lại cho những người sử dụng trong thời gian qua thì hiện nay, đây chính là một trong những sản phẩm được nhiều người lựa chọn sử dụng mỗi khi cần cất trữ đồ gia dụng, quần áo, chăn màn. Tuy nhiên, không phải ai cũng biết cách lựa chọn được những sản phẩm túi hút chân không chất lượng đang được bán trên thị trường.

Lựa chọn túi hút chân không chất lượng dựa vào chất liệu

Chất liệu là một trong những điều cần lưu ý đầu tiên khi chọn túi hút chân không. Vậy nên chọn chất liệu nào sẽ tốt cho sức khỏe. Thông thường có hai loại chất liệu được dùng để sản xuất túi hút chân không đó là: PA+PE hoặc PET+PE. Nhưng theo nghiên cứu, người tiêu dùng nên chọn túi làm bằng PA+PE vì sẽ mềm, dẻo dai và an toàn hơn và sản phẩm được làm bằng PET+PE.

Chú ý đến khóa kéo của túi hút chân không

Tiếp theo, yếu tố mà bạn cần quan tâm đó chính là khóa kéo. Đây là nơi có tác dụng giữ cho túi không bị tràn hơi. Túi chân không chất lượng sẽ có hai đường rãnh song song gắn kết chặt chẽ với nhau, bền chặt và không có hiện tượng rách. Vì vậy khi mua bất kỳ sản phẩm túi chân không nào, bạn nên kiểm tra kỹ từng bộ phận của túi để khi sử dụng đạt hiệu quả tốt nhất. Và một điều nữa mà người tiêu dùng nên lưu ý đó là không phải cứ túi dày là tốt. Chọn túi vừa phải, chất liệu tốt, các phụ kiện hoạt động bình thường là có thể bảo quản được đồ đạc.

khóa kéo túi hút chân không

Lựa chọn túi hút chân không chú ý đến khóa kéo của túi

Chú ý đến van chân không khi lựa chọn túi hút chân không

Cuối cùng, khi lựa chọn túi chân không, người tiêu dùng nên chú ý đó là van chân không. Bởi nếu van chân không tốt thì mới bảo quản được đồ dùng bên trong. Hiện nay có 2 loại van cơ bản đó là van 1 chiều và van 2 chiều.

Van 1 chiều có núm cao su cố định. Khi thực hiện thao tác hút chân không, núm cao su này tự động kênh lên để khí thoát ra ngoài dễ dàng hơn. Khi hút xong, khí bên ngoài có xu hướng tràn vào trong túi sẽ tạo nên áp lực đẩy chặt núm cao su lại nên bạn có thể thực hiện thao tác này dễ dàng hơn.

Van 2 chiều có sẽ 1 núm cao su rời. Khi thực hiện hút chân không thì bạn phải nấm núm cao su mới ra ngoài. Sau khi hút xong thì nhanh tay ấn núm cao su vào vị trí cũ. Nếu không nhanh tay thực hiện thì khí bên ngoài sẽ tràn vào.

Một túi hút chân không chất lượng phải đảm bảo 3 yếu tố trên. Tất cả những tiêu chí đó đều được tích hợp trong sản phẩm Kitai của Nhật Bản. Sản phẩm được nhập khẩu và phân phối độc quyền bởi Công ty Cổ phần Kitai Việt Nam.

Với những kinh nghiệm khi lựa chọn, khách hàng sẽ lựa chọn được những chiếc túi hút chân không đựng chăn màn, quần áo cực kì tiện lợi. Hãy lựa chọn ngay cho mình một địa chỉ tin cậy để bạn có thể mua được những sản phẩm ưng ý ngay từ hôm nay.

.