Hướng dẫn cách sử dụng túi hút chân không Kitai để tái sử dụng nhiều lần

túi hút chân không Kitai

Túi hút chân không Kitai là một sản phẩm có nguồn gốc từ Nhật Bản. Chính vì vậy, chất lượng của sản phẩm đem đến cho người sử dụng không có gì phải chê trách. Đây cũng là sản phẩm có thể giúp khách hàng sử dụng lại được nhiều lần, qua nhiều năm mà chất lượng không bị giảm đi.

 

Lựa chọn túi hút chân không chất lượng để tái sử dụng sản phẩm nhiều lần

 

Túi chân không Kitai được làm từ nhựa nguyên sinh PA+PE, vì vậy, sản phẩm này khá dẻo, dai nên độ bền lớn. Vì vậy, nếu biết cách sử dụng phù hợp thì sản phẩm này sẽ giúp khách hàng có được một giá trị rất lớn. Nếu chưa biết cách sử dụng hợp lý thì đây cũng chính là một cơ hội để tất cả khách hàng có được một bí quyết dành riêng cho mình.

 

túi hút chân không Kitai

Túi hút chân không có thể tái sử dụng nhiều lần

 

Trước hết, túi hút chân không Kitai Nhật Bản chính là một sản phẩm có van là van một chiều nên không có tác dụng hút hơi quay lại. Bên cạnh đó, khóa kéo cũng được thiết kế là 2 đường rãnh song song, vì vậy nên khi kéo khóa, khóa sẽ không bị hở mà nó sẽ rất chặt. Điều này giúp tình trạng không khí tràn vào từ bên ngoài là rất hiếm.

 

Lưu ý để sử tái sử dụng túi hút chân không tốt nhất

 

  • Cần giữ lại những thiết bị phụ kiện đi kèm để tiện sự dụng lại: Các thiết bị chuốt miết. nắp van sẽ là những chi tiết đi kèm mỗi túi hút chân không. Chính vì vậy, nếu không để ý, sau lần sử dụng đầu tiên thì những thiết bị này sẽ mất đi. Vậy, để có thể sử dụng cho đợt sau, bạn hãy cất những thiết bị này cẩn thận để khi tái sử dụng túi hút chân không Kitai đựng quần áo, chăn màn sẽ chuốt miết nhanh hơn, đóng nắt van chặt hơn.
  • Lưu ý khi sử dụng thiết bị hút: Túi hút chân không có thể sử dụng máy hút bụi hoặc các thiết bị cầm tay, thiết bị máy để sử dụng. Chính vì vậy, hãy giữ lại những thiết bị hút để những lần sử dụng tiếp đó, bạn sẽ không cần phải chi thêm tiền để mua thêm các thiết bị này.
  • Một lưu ý nhỏ trong quá trình sử dụng nữa đó chính là khách hàng nên nhẹ nhàng khi lắp, tháo thiết bị hút với túi, khi cho quần áo chăn màn vào chiếc túi hút chân không để những chiếc túi không bị rách hay nhàu nát.

Chỉ với những lưu ý như vậy, khách hàng có thể sử dụng chiếc túi hút chân không khi mua tại 176 Nguyễn Lương Bằng, Đống Đa, Hà Nội trong 5 năm mà không cần phải mua thêm một thiết bị nào mới.

.