Cách kiểm tra túi hút chân không chất lượng như thế nào?

tui hut chan khong dung chan man

Là một trong những sản phẩm được biết đến với rất nhiều những lợi ích khác nhau, túi hút chân không đang là một trong những sản phẩm đem đến rất nhiều những lợi ích khác nhau dành cho những người sử dụng. Tuy nhiên, trong khi có rất nhiều những sản phẩm xuất hiện trên thị trường cũng như những sản phẩm có chất lượng thật, giả lại xuất hiện tràn lan thì cách để khách hàng có thể kiểm tra được đâu là túi hút chân không có chất lượng tốt là một điều cực kì quan trọng.

Phân biệt bằng chất lượng túi hút chân không

Hiện tại, trên thị trường túi chân không có hai chất liệu chính là PET + PE và chất liệu PA + PE. Vì vậy, khi mua sản phẩm, bạn cũng phải chú ý lựa chọn được một sản phẩm có chất lượng tốt thì mới có thể sử dụng được lâu dài. Sự khác biệt của hai sản phẩm được làm từ hai chất liệu khác nhau:

 

Chất liệu PET+PE: 

Túi chân không loại này sẽ rất dễ rách, bị vỡ khiến không khí ở bên ngoài tràn vào. Lý do chủ yếu dẫn đến tình trạng này là do tính chất đàn hồi của sản phẩm rất kém.

tui hut chan khong dung chan man

Túi hút chân không đựng chăn màn, quần áo sử dụng dễ dàng

Chất liệu PA+PE:

Những sản phẩm này thường có chất lượng tốt, khi sờ vào sản phẩm sẽ cho chúng ta cảm giác mềm mịn, dẻo dai. Đối với những sản phẩm này thì các vết nứt cũng rất hiếm nên hiện tượng không khí tràn từ bên ngoài vào sẽ không có.

Phân biệt túi hút chân không chất lượng bằng khóa kéo

Đường khóa kéo: Là một trong những yếu tố quan trọng khi sử dụng sản phẩm, túi hút chân không là sản phẩm có đường khóa kéo chất lượng tốt sẽ khiến cho không khí từ bên ngoài khó có thể tràn vào được, và ngược lại nếu khóa kéo có chất lượng không tốt thì không khí bên ngoài có thể dễ dàng tràn vào túi được. Để lựa chọn được sản phẩm tốt bạn nên lựa chọn sản phẩm có hai đường khóa song song là tốt nhất.

 

Phân biệt túi hút chân không chất lượng bằng van chân không

Van chân không: Van chân không là một trong những loại được chia làm 2 loại chính là van 1 chiều và van 2 chiều. Sử dụng van một chiều 1 chiều sẽ không khiến không khí từ bên ngoài tràn vào được trong túi sau khi hút còn sử dụng van hai chiều thì không khí có thể tràn vào được.

 

Để có thể sử dụng sản phẩm được tốt nhất, trong quá trình sử dụng, bạn hãy lựa chọn một địa chỉ cung cấp sản phẩm tin cậy là tốt nhất. Khách hàng hãy đến ngay 176 Nguyễn Lương Bằng, Đống Đa, Hà Nội để có được một sự lựa chọn tin cậy và đảm bảo nhất

.