Giới thiệu về các loại túi hút chân không trên thị trường

túi hút chân không

Hiện nay, trên thị trường đang có rất nhiều những sản phẩm cung cấp những giá trị thiết thực cho những người sử dụng. Trong đó, sản phẩm túi hút chân không được biết đến với rất nhiều những thương hiệu khác nhau.Mỗi thương hiệu sẽ đem đến sự lựa chọn phù hợp dành cho khách hàng.

Túi hút chân không Verygood

Túi chân không Verygood là sản phâm có nguồn gốc từ Trung Quốc. Đây là một sản phẩm được đóng gói 8 túi trong một túi to. Sản phẩm này có kích thước đủ lớn để đựng chăn màn, quần áo. Tuy nhiên, chất lượng của sản phẩm này so với mặt bằng thị trường túi chân không thì không được tốt lắm. Sản phẩm sẽ phù hợp cho những người muốn mua túi chân không sử dụng 1 lần.

Túi hút chân không Verygood

Túi hút chân không Verygood

Túi hút chân không Teknos

Sản phẩm túi chân không Teknos cũng là sản phẩm của Nhật Bản và được nhiều khách hàng đánh giá cao khi sử dụng. Chất liệu để làm túi hút chân không là từ nhựa PA+PE nguyên chất chưa qua sử dụng, tái chế. Túi sử dụng van hút chân không 1 chiều kết hợp khóa miết 2 rãnh đảm bảo túi kín khí trong quá trình sử dụng.

Loại túi này có 2 kích thước cơ bản cho bạn lựa chọn đó là: 60x80cm và 68x98cm. Với kích thước này, tùy vào mục đích sử dụng mà bạn có thể lựa chọn sản phẩm sao cho phù hợp. Tuy nhiên sản phẩm này không kèm bơm, vì thế khách hàng phải mua thêm bơm khi sử dụng sản phẩm này.

Túi hút chân không Elmich

Túi chân không Elmich là sản phẩm được nhập khẩu từ châu Âu với công nghệ hiện đại. Thiết kế của sản phẩm là khóa miết kép cùng van hút chân không tiện lợi. Chất liệu của túi là PA+PE đảm bảo chất lượng và an toàn cho người sử dụng. Đó cũng chính là lý do mà hiện nay sản phẩm này cũng được nhiều người lựa chọn.

Túi cũng có nhiều kích thước và mức giá khác nhau. Tùy vào mục đích sử dụng mà khách hàng lựa chọn. Tuy nhiên, túi hút chân không Elmich chuyên dùng cho việc sắp xếp hành lý khi đi du học, công tác hoặc đi xa.

Túi hút chân không Kitai

Chắc chắc nhiều người sử dụng túi hút chân không đã nghe đến thương hiệu này. Đây là sản phẩm cao cấp của Nhật Bản với chất liệu được làm từ nhựa PA+PE với khóa miết kép và van chân không 1 chiều.

Túi chân không Kitai có nhiều kích thước khác nhau cho khách hàng lựa chọn. Về quy cách đóng gói hiện có 3 loại: loại gói 1 túi, loại gói 2 túi và loại gói 4 túi. Các gói sản phẩm của Kitai hiện đều không kèm bơm cho khách hàng. Sản phẩm phù hợp với việc bảo quản đồ dùng trong gia đình, giúp căn nhà gọn gàng và ngăn nắp hơn.

Sản phẩm này hiện đang được Công ty Cổ phần Kitai Việt Nam phân phối độc quyền tại Việt Nam. Tùy vào kích thước khác nhau sẽ có giá cả khác nhau. Sản phẩm đang được nhiều người tiêu dùng đánh giá cao về chất lượng, nếu bạn muốn tìm hiểu và dùng thử sản phẩm này thì có thể tìm đến địa chỉ của Công ty Cổ phần Kitai Việt Nam để mua và được tư vấn về túi hút chân không này.

túi hút chân không

Túi hút chân không Kitai Nhật Bản

Đó chính là những sản phẩm túi hút chân không đựng quần áo, chăn màn đang xuất hiện trên thị trường. Khách hàng có thể lựa chọn những sản phẩm nào phù hợp với nhu cầu sử dụng của gia đình để có được những lợi ích thiết thực nhất.

.